ข้อตกลงการเล่น ไฮโล

ไฮโล หรือ Sicbo เกมพนันที่นักพนันต่างรู้จักกันมานานแล้วก็นิยมเล่นกันอย่างล้นหลาม ด้วยแนวทางเล่นที่ง่ายมากรวมทั้งสนุกสนานไปกับการลุ้นแต้ม โดยการเล่นจะใช้ลูกเต๋าทั้งผองปริมาณ 3 ลูก มีเครื่องหมายเต้มตั้งแต่ 1-6 และก็เมื่อยุคยุคแปรไป เพื่อเพิ่มความสนุกสนานรวมทั้งตื่นเต้นกว่าเดิม ก็เลยมีการเพิ่มข้อตกลงการเล่นให้มากเพิ่มขึ้น ถ้าเกิดอยากทราบว่าข้อตกลงใหม่เป็นยังไงนั้น ไปดูข้อตกลงเกมไฮโลกันเลยที่ sagame เล่นได้ที่ ufabet1688

เรียนรู้ข้อตกลงการเล่น ไฮโล และก็อัตราจ่าย

การเล่นไฮโล จะใช้ลูกเต๋าทั้งปวงปริมาณ 3 ลูก ทำเขย่าแล้วมองแต้มที่หงายขึ้น ซึ่งนักเสี่ยงดวงต้องทายผลแต้มของลูกเต๋าภายในระยะเวลาที่จำกัดไว้ โดยแบบการพนันก็มีจำนวนมากให้เลือก คำตอบของขวัญก็จะต่างกันออกไปตามแบบ นักเล่นการพนันสามารถเลือกพนันได้ทุกต้นแบบตามอยากได้ ซึ่งแบบการพนันมีดังนี้

  • เต็ง : เป็นการทายผลแต้มบนลูกเต๋า โดยมองแต้มจากหน้าลูกเต๋าที่หงายทั้งยัง 3 ลูก อัตราจ่ายจะอยู่ที่ 1 : 1 ถ้าหากทายถูก 2 – 3 ลูก ลูกค้าจะได้รับรางวัลคูณ 2 และก็ 3 เป็นลำดับ
  • โต๊ด/โต๊ดคู่ : เป็นการทายผลแต้มบนลูกเต๋า 2 ตัว ถ้าหากตรงตามเลขที่นักพนันเดิมพัน 2 ตัว อัตราจ่ายจะอยู่ที่ 1 : 5 นอกจากนั้นยังมีการแทงโต๊ดคู่ นั่นเป็น ถ้าเกิดลูกที่ 3 มีเลขที่ตรงกับเลขที่แทงไว้ ลูกค้าจะได้รางวัลเพิ่มเป็น 1 : 8
  • สูง-ต่ำ : เป็นการทายผลแต้มของลูกเต๋า ซึ่งมีการระบุเลขของแต้มที่จะออกมา โดยมีการตั้งไว้ที่ 3 – 10 พอๆกับต่ำ ส่วน 12 – 18 เท่ากับสูงหรืออีกแบบคือ 4 – 11 เท่ากับต่ำ ส่วน 12 – 17 เท่ากับสูง โดยมีอัตราจ่ายที่ 1 : 1 ถ้าหากแต้มออกที่ 3 หรือ 18 ที่เป็นเลขตอง เจ้ามือจะเป็นข้างชนะในทันที
  • แต้มรวม : เป็นการทายผลแต้มรวมของลูกเต๋าอีกทั้ง 3 ลูกรวมกัน ที่สามารถเลือกพนันได้ตั้งแต่ 4 – 17 แต้ม ซึ่งแต่ละแต้มจะมีอัตราการจ่ายรางวัลไม่เท่ากัน โดยนักพนันสามารถมองอัตราการจ่ายรางวัลของแต่ละแต้มจากกระดานในเกมได้เลย
  • แทงโคนง/โคนงรวม : เป็นการวางเดิมพันให้ลูกเต๋าอีกทั้ง 3 ลูก มีแต้มที่แบบเดียวกัน ถือว่าเป็นการเสี่ยงทายที่ได้โอกาสได้รางวัลที่ได้โอกาสน้อยมาก แม้กระนั้นถ้าหากลูกค้าดวงดี ก็ได้โอกาสที่กำลังจะได้เป็นคนมั่งมีเลยโดยทันที เนื่องจากว่าผลตอบแทนที่กำลังจะได้รับมีอัตราการจ่ายมากถึง 1 : 150 และก็อีกหนึ่งโอกาส สำหรับคนไหนที่ไม่มีเลขในดวงใจ ท่านสามารถแทงโคนงรวม เพื่อเสี่ยงดวงกล้วยๆว่าลูกเต๋าที่ออกมากอีกทั้ง 3 ลูก จะเป็นเลขตองไหม ซึ่งผลตอบแทนก็จะน้อยกว่าการพนันในแบบแรก อัตราการจ่ายรางวัลจะเหลือเพียงแค่ 1 : 24 แต่ก็ยังนับว่าเป็นอัตราการจ่ายที่สูงอยู่เหมือนกัน